ค่ายหนัง AV ชื่อดังลงทุนทุ่มเงินที่คาดว่ามีมูลค่าเกิน 7 หลัก เพื่อให้ มานามิ ยาโนะ ยอมเซ็นสัญญาฉบับพิเศษ

ไม่น้อยเลยที่จะเห็นบรรดาไอดอลของญี่ปุ่นที่สุดท้ายแล้วมักจะผันตัวเข้าสู่วงการหนัง AV ญี่ปุ่นในที่สุด ซึ่ง มานามิ ยาโนะ ก็คือหนึ่งในนั้น ก่อนหน้าที่จะเป็น มานามิ ยาโนะ เธอคือ มิซาโตะ มาเอดะ สมาชิกวงร็อค เกิร์ลกรุ๊ป แห่งวง Apple Tale โดยเธอได้เริ่มเส้นทางสายบันเทิงเมื่อปี 2011 ต่อมาเมื่อปี 2014 เธอได้รับโอกาสจาก Nippon Television ให้รับหน้าที่เป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ แถมเธอก็ยังรับงานถ่ายแบบไปด้วย ก่อนเธอจะเลือกจบเส้นทางนี้ที่ตั้งใจทำมา 13 ปี…

เล่นกีฬาอะไรดีถึงจะเพิ่มส่วนสูงได้

       สำหรับคนที่อยากจะมีรูปร่างสวยเหมือนดาราหนังX ต้องลองกระโดดเชือก ได้ประโยชน์มากกว่าแค่ช่วยลดน้ำหนัก  กระโดดเชือกเป็นการออกกำลังกายที่ช่วยเพิ่มส่วนสูงที่ได้ผล  ถ้าลดน้ำหนักก็สามารถช่วยเบิร์นได้หลายแคลอรี่ต่อการกระโดดเชือกหนึ่งครั้ง ลองแบ่งเวลาที่ใช้ดูหนังXมาบริหารร่างกาย ตามมาดูกันว่าได้อะไรจากการกระโดดเชือกกันบ้าง    1. กระโดดเชือก  ลดน้ำหนัก  ช่วยลดแคลอรี่ได้ ถ้าเทียบกับการวิ่ง 30 นาที การกระโดดเชือกสามารถเบิร์นแคลอรี่ได้มากกว่า การกระโดดเชือกถือว่าเป็นแอโรบิคชนิดหนึ่งที่ช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้มากถึง 1,300 กิโลแคลอรี่ต่อการกระโดดเชือก 1 ชั่วโมง      2. เพิ่มความสูง การกระโดดเชือกจะบังคับสรีระของเราให้เหยียดตรง  กล้ามเนื้อกลางลำตัว  กล้ามเนื้อช่วงหลัง  รวมทั้งกล้ามเนื้อขาก็จะยืดขยายด้วย  เราก็ต้องเหยียดร่างกายของเราให้ตรงในขณะที่กระโดดเชือกด้วย  หากสามารถกระโดดเชือกได้ทุกวันประมาณ 15…

หนุ่มๆทั้งหลายเขาหวังอะไรจากการมีเซ็กส์กับคุณในครั้งแรกบ้างนะ

                                  เราว่ามันก็คือเรื่องเฉยๆนะที่คนเราคบและชมหนังเอวีญี่ปุ่นกันไปได้สักช่วงนึงแล้วมีการร่วมรักกันแต่ทว่ากับสาวๆที่ไม่เคยผ่านการร่วมรักหรือชมหนังเอวีญี่ปุ่นกับใครมาก่อนเลยนั้นเราว่านั่นมันก็คงทำให้คุณตื่นเต้นไม่น้อยเลยทีเดียวใช่ไหมล่ะแต่เราอยากจะบอกว่าคุณไม่ต้องกังวลไปหรอกนะเพราะทั้งหมดนั้นมันล้วนเกิดจากความรักทั้งนั้นแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก่อนจะไปร่วมรักกับหนุ่มๆคุณก็ต้องรู้ถึงสิ่งที่เขาต้องการในขณะร่วมรักด้วยนะเอาล่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าในการร่วมรักครั้งแรกนั้นหนุ่มๆหวังอะไรจากคุณกันบ้างและรับประกันได้เลยว่างานนี้การร่วมรักในครั้งนั้นต้องเพอร์เฟกต์สุดๆแน่นอน 1.ให้คุณกระตือรือร้นหน่อย การที่เขาให้คุณทำเช่นนี้มันไม่ได้แปลว่าเขาอยากให้คุณโหยหาการร่วมรักกับคุณดั่งในหนังเอวีญี่ปุ่นหรอกนะแต่ทว่าในทางกลับกันมันบอกถึงการให้คุณกระตือรือร้นที่จะร่วมมือกับเขาในการร่วมรักไปพร้อมๆกันนั่นเองและที่สำคัญอย่าได้ปล่อยให้เขาทำอยู่ฝ่ายเดียวเด็ดขาดเพราะนั่นจะทำให้เขาเสียอารมณ์และไม่อยากดูหนังเอวีญี่ปุ่นกับคุณอย่างมากเลยล่ะซึ่งนี่ก็คืออีกหนึ่งสิ่งที่พวกหนุ่มๆเขาต้องการจากคุณในการร่วมรักครั้งแรกเช่นกันเพราะงั้นแล้วก็อย่าลืมกระตือรือร้นยามอยู่บนเตียงรักกับเขาหน่อยล่ะ 2.อย่าได้วิตกเรื่องรูปร่าง เราว่ามันคงมีสาวๆไม่น้อยเลยแน่ๆที่อาจจะเกร็งและกลัวเมื่อต้องเผยรูปร่างให้เขาได้ดูขณะร่วมรักและดูหนังเอวีญี่ปุ่นกับหนุ่มๆแต่เราอยากจะบอกว่าคุณไม่ต้องวิตกกังวลไปไกลหรอกนะเพราะแท้จริงแล้วพวกหนุ่มๆเขาไม่ได้โฟกัสเรื่องนี้หรอกทั้งนี้สิ่งที่คุณต้องหันไปให้ความสำคัญนั้นก็ควรเป็นเรื่องลีลาซะมากกว่าเพราะงั้นแล้วในการร่วมรักและดูหนังเอวีญี่ปุ่นกับเขาครั้งแรกก็ให้คุณเลิกกังวลเรื่องหุ่นซะเท่านี้ก็ช่วยให้คุณได้ร่วมรักกับเขาอย่างเต็มที่แล้วล่ะ 3.ทำให้เขาเห็นบ้างว่าสาวๆเซียนแค่ไหน แน่ละว่าในการร่วมรักและดูหนังเอวีญี่ปุ่นกับหนุ่มๆครั้งแรกนั้นสาวๆก็น่าจะเขินไม่น้อยแต่ทว่าสาวๆทราบไหมว่าการที่คุณได้เป็นฝ่ายแสดงลีลาการร่วมรักให้เขาเห็นบ้างนั้นนี่มันก็ช่วยให้เขามีความสุขอย่างมากเลยนะแถมมันยังทำให้เขาประทับใจในตัวคุณสุดๆเลยด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีคุณก็ควรลองเป็นฝ่ายรุกเขาก่อนซะบ้างนะแล้วทางเรารับรองได้เลยว่าการร่วมรักของคุณในครั้งรักมันจะต้องร้อนแรงและเร้าใจมากกว่าดีคุณคิดอย่างแน่นอนแถมนอกจากนี้นั้นมันยังเป็นประตูในการนำคุณไปสู่การร่วมรักครั้งต่อๆไปอีกด้วยนะ

หลงรักลูกค้าตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเลยลวงไปเย็ดรูหีที่ห้อง

                                      ผมเขื่อนครับเรื่องที่ผมจะมาเล่านั้นพูดได้เลยว่าพวกคุณจะต้องว้าวสุดๆแน่โดยเรื่องนั้นมันก็มีอยู่ว่าเมื่อต้นปีผมได้เข้ามาทำงานที่กรุงเทพครับซึ่งงานที่ผมทำก็คือพนักงานพาร์ทไทม์ประจำมินิมาร์ทแห่งนึงครับและหลังจากที่ผมทำงานได้เกือบเดือนนั้นมันก็ทำให้ผมได้พบเจอกับเรื่องเสียวขึ้นมาครับโดยที่ในวันนั้นเองตอนที่ผมกำลังทำงานอยู่มันก็ได้มีลูกค้าสุดสวยคนนึงมาซื้อของที่ร้านครับและทันทีที่ผมได้เห็นเธอแล้วนั้นมันก็ทำให้ผมชื่นชอบเธอขึ้นมาทันทีนั่นเลยทำให้ผมตัดสินใจขอเบอร์เธอไว้ครับแล้วหลังจากนั้นพอผมเลิกงานแล้วผมก็ได้โทรไปหาเธอทันทีซึ่งด้านเธอก็น่ารักมากครับไม่หยิ่งเลยสักนิดแถมยังพูดจาหยอกผมอีกด้วยจนคราวนี้เมื่อผมกับเธอคุยกันถูกคอแล้วนั้นมันก็ทำให้ผมชวนเธอมาที่ห้องพักผมทันทีซึ่งด้านเธอเองก็ไม่ได้ขัดแต่อย่างใดแล้วต่อจากนั้นเมื่อเธอมาถึงแล้วผมก็รีบไปเปิดประตูให้เธออย่างไวเลยครับโดยที่ในตอนนั้นเองเมื่อผมพาเธอเข้าห้องมาแล้วผมก็ชวนเธอคุยไปเรื่อย ๆครับจนกระทั่งเมื่อเราทั้งคู่เริ่มพูดถึงเรื่องลามกใส่กันแล้วนั้นมันก็ทำให้ทั้งผมและเธอเริ่มเงี่ยนขึ้นมาทันทีถัดจากนั้นผมเลยขยับเข้าไปนั่งใกล้เธอมากขึ้นครับจนพอตัวผมกับเธอมันติดกันแล้วนั้นผมก็ได้ยื่นหน้าไปจูบกับเธอเหมือนในหนังXทันทีซึ่งแน่ละว่านั่นมันก็ทำให้อารมณ์ของเธอลุกโชนขึ้นมาอย่างมากคราวนี้เธอก็เลยเอามือมาจับที่ควยผมแบบในหนังXครับก่อนที่จะถอดกางเกงผมลงอย่างช้าๆและพอควยผมมันชี้โด่ขึ้นมาแล้วเธอก็ได้ก้มลงไปสวบมันอย่างว่องไวเลยครับซึ่งวินาทีนั้นเองมันก็ทำให้ผมเสียวหัวควยสุดๆผมจึงกดหัวเธอลงลึกไปอีกราวกับในหนังXครับแล้วถัดมานั้นพอผมได้ยินเสียงเธออ๊อกนั้นผมก็ได้งัดควยขึ้นมาจากปากของเธอทันทีต่อจากนั้นด้านผมเองก็ไม่รอช้ารีบจับเธอมานอนหงายแล้วเอาขาของเธอมาตั้งไว้ที่บ่าเหมือนในหนังXครับแล้วผมก็ได้ดันควยเข้าไปในหีของเธออย่างรุนแรงโดยที่ในขณะนั้นเองพอผมค่อยๆรัวควยใส่หีเธอราวกับในหนังXแล้วนั้นมันก็ทำให้เธอร้องสยิวขึ้นมาเลยครับซึ่งนั่นมันก็เลยทำให้ผมกระหน่ำหีเธอหนักมากขึ้นไปอีกจนกระทั่งเมื่อผมเก็บความเสียวซ่านที่มีไว้ไม่ไหวแล้วนั้นผมก็ได้จับขาเธอมากางออกอีกครั้งดั่งในหนังXครับแล้วผมก็อัดควยเข้าไปจนสุดก่อนที่จะขยับเอวเย็ดรูหีเธอรัวๆจนในที่สุดเมื่อทั้งผมและเธอร้องสยิวขึ้นมาพร้อมๆกันอย่างมีความสุขแล้วนั้นน้ำควยข้นๆเหนียวๆของผมมันก็แตกคาหีของเธอเลยครับ

อย่าได้ริทำสิ่งเหล่านี้ยามที่ร่วมเตียงรักกับพวกสาวๆล่ะ

                           ในเรื่องการจัดหนักนั้นคุณก็น่าจะทราบกันดีนะว่ามันคือเรื่องที่สำคัญกับคู่รักสุดๆเลยล่ะเพราะมันไม่เพียงแต่จะช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณมันกระชับมากขึ้นเท่านั้นแต่ทั้งนี้มันยังช่วยให้คุณมีร่างกายและจิตใจที่แข็งแกร่งอีกด้วยแต่คุณผู้ชายอย่าเพิ่งตื่นเต้นและดีใจไปเพราะแม้ว่าการจัดหนักมันจะมีข้อดีเยอะก็จริงแต่ในขณะเดียวกันมันก็เกิดเรื่องไม่ดีได้เช่นกันหากคุณทำมันไม่ดีพอยิ่งกับคุณผู้ชายที่ชอบทำพลาดเมื่ออยู่บนเตียงรักกับสาวๆนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้เธอไม่อยากดูหนังโป๊กับคุณอีกต่อไปแน่เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่จะไม่ได้จัดหนักกับสาวๆอีกนั้นงั้นเรามาดูสิ่งที่คุณไม่ควรทำตอนจัดหนักกับสาวๆกันหน่อยดีกว่า 1.รีบเร่งโลมเลีย แน่ละว่าในช่วงที่คุณกำลังร่วมรักกับสาวๆอย่างเร่าร้อนราวกับในหนังโป๊นั้นคุณคงไม่อยากเสียเวลาโลมเลียให้กับพวกสาวๆเป็นเวลานานแน่แต่เราอยากจะบอกว่าทำเช่นนั้นไม่ได้เด็ดขาดเพราะการที่คุณไม่โลมเลียให้กับสาวๆเหมือนในหนังโป๊นั้นมันไม่เพียงแต่จะทำให้เธอไปถึงจุดสุดยอดได้ยากเท่านั้นนะแต่มันยังทำให้พวกเธอมีอารมณ์ร่วมรักกับคุณได้ไม่เต็มที่อีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้สาวๆร่วมรักกับคุณต่อไปทางที่ดีก็อย่ารีบเร่งโลมเลียให้กับสาวๆจะดีกว่านะ 2.ไม่ทำให้การร่วมรักดีขึ้น ในช่วงที่คุณร่วมรักและดูหนังโป๊กันใหม่ๆแน่ละว่าอะไรๆมันก็คงดีไปหมดแหละแต่เมื่อเวลาผ่านไปหากคุณยังมัวใช้แต่ท่าร่วมรักเดิม ๆนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้สาวๆรู้สึกเบื่อคุณอย่างแน่นอนแถมที่แย่ไปกว่านั้นมันยังทำให้พวกเธอไปไม่ถึงจุดสุดยอดตามที่ต้องการอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่สาวๆจะไม่ร่วมรักกับคุณอีกคุณก็ควรทำให้การร่วมรักมันดีขึ้นด้วยการเอาท่าใหม่ๆมาใช้บ้างจะดีกว่านะเท่านี้ก็ทำให้สาวๆติดใจคุณไม่น้อยแล้วล่ะ 3.ดันพูดไม่เข้าหูเธอ เรารู้ดีว่าคุณเองก็คงอยากจะหยอกล้อสาวๆและทำให้พวกเธอสนุกไปกับการร่วมรักในครั้งนั้นแต่นั่นมันก็ไม่ได้แปลว่าคุณจะพูดอะไรกับพวกเธอก็ได้หรอกนะเพราะเมื่อไหร่ที่คุณเผลอพูดจาไม่เข้าหูพวกเธอนั้นบอกเลยว่าอารมณ์ของสาวๆจะต้องดับไปทันทีแน่เพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้สาวๆร่วมรักและดูหนังโป๊กับคุณต่อไปนั้นทางที่ดีเราว่าคุณอย่าได้พูดจาอะไรที่มันไม่เข้าหูพวกเธอจะดีกว่านะและควรกล่าวชมพวกเธอด้วยเพียงเท่านี้ก็ทำให้สาวๆอยากร่วมรักกับคุณแล้วแถมนอกจากนี้การกล่าวชมเธอบ่อยๆมันยังช่วยกระตุ้นอารมณ์ให้เธอไปถึงจุดสุดยอดได้ง่ายมากกว่าเดิมอีกด้วยนะ

อร่อยกับราชินีแห่งผลไม้แถมยังมีประโยชน์หลากหลาย

      เป็นผลไม้หากินได้ตามฤดูกาล มังคุดเก็บเกี่ยวอยู่ในช่วงเดือนมิถุนายน ถึง สิงหาคมของทุกปี เรียกได้ว่าเป็นผลไม้ที่คนไทยนิยมกิน ราคาก็ไม่แพงและหาได้ง่าย กินแล้วมีแรงดูคลิปหลุดไทยได้ทั้งคืน ประโยชน์ของมังคุด มีสรรพคุณดีๆเยอะเลย     1 ส่วนต่างๆของต้นมังคุดมีประโยชน์และยังมีสรรพคุณทางยา    2 ช่วยบรรเทาอาการต่างๆ รวมทั้งมีผลกับสุขภาพอีกด้วย มังคุดแม้จะไม่ได้มีปริมาณวิตามินที่สูงมาก เหมือนกับผลไม้ชนิดอื่น แต่กับมีสารอนุมูลอิสระที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเป็นอย่างมาก ช่วยให้ผิวพรรณสวยเหมือนกับดาราใน คลิปหลุดไทย    อีกทั้งเปลือกมังคุด มีสาร Zenfone ปัจจุบันยังนิยมหันมาทำเครื่องดื่มน้ำมังคุด เพื่อสุขภาพและ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางรูปแบบต่างๆโดยมังคุดมีสรรพคุณๆดังนี้     1 บำรุงกำลัง ทำให้ร่างกายสดชื่น เหนื่อยจากงานมาก็สามารถดูคลิปหลุดไทยต่อได้     2…

เห็นเพื่อนสวิงกิ้งมันๆ เลยขอแจมด้วยคน

เรื่องเสียวมันเริ่มต้นด้วยการชักชวนของเพื่อนผม ไอ้กร มันได้สาวสวยคนหนึ่งมาเย็ด ซึ่งถ้าจะพูดว่าไอ้นี่มันคือนักเย็ดมืออาชีพก็คงไม่ผิดหรอกครับ ไม่รู้ว่าอายุแค่ 20 ต้นๆ มันผ่านมาแล้วกี่หี เย็ดมาแล้วกี่คน แต่ละคนเด็ดๆ ทั้งนั้น สำหรับมันคลิปโป๊ไร้ความหมายไปเลย เพราะมันได้เย็ดมาแล้วไม่ซ้ำหน้า แล้วในวันนี้ มันก็ชวนผมไปร่วมด้วย เพราะมันบอกว่า สาวของมันคนนี้อยากลองสวิงดู ก็เลยกลายเป็นผม ที่สนิทสนมกับมัน ชนิดที่ว่าเห็นควยกันมาตั้งแต่เล็กจนโตนั่นเอง ผมไปที่บ้านของมัน และทันทีที่เปิดประตูเข้าไป ก็เห็นไอ้กรมันนอนอยู่บนเตียง ในขณะที่สาวน้อยคนนั้นก้มๆ เงยๆ อมควยให้มันอยู่ เสียงอมควยดังขึ้นมาพอๆ กับเสียงครางของมันอย่างกับคลิปโป๊ ที่กำลังกดหัวของเธอลงไปซ้ำๆ ให้ได้จังหวะที่มันต้องการ…

เคล็ดลับกระชับกล้ามเนื้อเชิงกรานเพื่อเพิ่มความฟิต

กล้ามเนื้อเชิงกราน (Pelvic floor muscles) เป็นกลุ่มกล้ามเนื้อที่อยู่ระหว่างกระดูกเชิงกราน มีหน้าที่สำคัญในการพยุงอวัยวะภายในบริเวณอุ้งเชิงกราน เช่น กระเพาะปัสสาวะ ลำไส้ใหญ่ มดลูก และรังไข่ นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมการขับถ่ายปัสสาวะ อุจจาระ ที่สำคัญคือเพิ่มความฟิตของช่องคลอดให้ตอดสะใจยิ่งกว่าคลิปโป๊ที่คุณเคยดู สาเหตุสำคัญของการบริหารกล้ามเนื้อส่วนนี้ คือ หากกล้ามเนื้อเชิงกรานอ่อนแรง อาจทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมา เช่น ปัสสาวะเล็ด อุจจาระเล็ด กลั้นปัสสาวะหรืออุจจาระไม่อยู่ ปวดท้องน้อย และปวดหลังส่วนล่าง วิธีกระชับกล้ามเนื้อเชิงกรานสามารถทำได้ด้วยการออกกำลังกายแบบ Kegel exercises เป็นการออกกำลังกายง่ายๆ ที่สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา…

ฝึกเล่นเวทเพื่อกล้ามสวยตามต้องการ

เวทเทรนนิ่ง (Weight Training) หรือ การฝึกความแข็งแรง เป็นรูปแบบการออกกำลังกายที่ใช้แรงโดยใช้อุปกรณ์ต่างๆ เช่น ดัมเบล บาร์เบล เครื่องออกกำลังกาย เป็นต้น เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเนื้อเกิดการเจริญเติบโตและแข็งแรงขึ้น เหล่าดาราหนังโป๊ใช้วิธีนี้ในการสร้างกล้ามสวยๆ และสร้างร่างกายที่แข็งแรง เพราะในการแสดงหนังโป๊จำเป็นต้องมีแรงดึงดูดทางเพศจากร่างกายเซ็กซี่ การเล่นเวทสามารถทำได้หลายวิธี ขึ้นอยู่กับเป้าหมายและสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล โดยทั่วไปแล้ว การเล่นเวทที่ดีควรคำนึงถึงหลักการสำคัญ คือ เริ่มจากการอบอุ่นร่างกายก่อนออกกำลังกาย เพื่อช่วยเตรียมร่างกายให้พร้อมรับการออกกำลังกาย ใช้เทคนิคที่ถูกต้องในการเล่นแต่ละท่า เพื่อป้องกันอาการบาดเจ็บ ไม่หักโหม เริ่มจากการยกน้ำหนักที่เบาก่อน แล้วค่อยๆ เพิ่มน้ำหนักขึ้นตามความสามารถ และต้องพักให้เพียงพอระหว่างเซ็ต เพื่อช่วยร่างกายฟื้นตัว…