หนุ่มๆทั้งหลายเขาหวังอะไรจากการมีเซ็กส์กับคุณในครั้งแรกบ้างนะ

                                  เราว่ามันก็คือเรื่องเฉยๆนะที่คนเราคบและชมหนังเอวีญี่ปุ่นกันไปได้สักช่วงนึงแล้วมีการร่วมรักกันแต่ทว่ากับสาวๆที่ไม่เคยผ่านการร่วมรักหรือชมหนังเอวีญี่ปุ่นกับใครมาก่อนเลยนั้นเราว่านั่นมันก็คงทำให้คุณตื่นเต้นไม่น้อยเลยทีเดียวใช่ไหมล่ะแต่เราอยากจะบอกว่าคุณไม่ต้องกังวลไปหรอกนะเพราะทั้งหมดนั้นมันล้วนเกิดจากความรักทั้งนั้นแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก่อนจะไปร่วมรักกับหนุ่มๆคุณก็ต้องรู้ถึงสิ่งที่เขาต้องการในขณะร่วมรักด้วยนะเอาล่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าในการร่วมรักครั้งแรกนั้นหนุ่มๆหวังอะไรจากคุณกันบ้างและรับประกันได้เลยว่างานนี้การร่วมรักในครั้งนั้นต้องเพอร์เฟกต์สุดๆแน่นอน 1.ให้คุณกระตือรือร้นหน่อย การที่เขาให้คุณทำเช่นนี้มันไม่ได้แปลว่าเขาอยากให้คุณโหยหาการร่วมรักกับคุณดั่งในหนังเอวีญี่ปุ่นหรอกนะแต่ทว่าในทางกลับกันมันบอกถึงการให้คุณกระตือรือร้นที่จะร่วมมือกับเขาในการร่วมรักไปพร้อมๆกันนั่นเองและที่สำคัญอย่าได้ปล่อยให้เขาทำอยู่ฝ่ายเดียวเด็ดขาดเพราะนั่นจะทำให้เขาเสียอารมณ์และไม่อยากดูหนังเอวีญี่ปุ่นกับคุณอย่างมากเลยล่ะซึ่งนี่ก็คืออีกหนึ่งสิ่งที่พวกหนุ่มๆเขาต้องการจากคุณในการร่วมรักครั้งแรกเช่นกันเพราะงั้นแล้วก็อย่าลืมกระตือรือร้นยามอยู่บนเตียงรักกับเขาหน่อยล่ะ 2.อย่าได้วิตกเรื่องรูปร่าง เราว่ามันคงมีสาวๆไม่น้อยเลยแน่ๆที่อาจจะเกร็งและกลัวเมื่อต้องเผยรูปร่างให้เขาได้ดูขณะร่วมรักและดูหนังเอวีญี่ปุ่นกับหนุ่มๆแต่เราอยากจะบอกว่าคุณไม่ต้องวิตกกังวลไปไกลหรอกนะเพราะแท้จริงแล้วพวกหนุ่มๆเขาไม่ได้โฟกัสเรื่องนี้หรอกทั้งนี้สิ่งที่คุณต้องหันไปให้ความสำคัญนั้นก็ควรเป็นเรื่องลีลาซะมากกว่าเพราะงั้นแล้วในการร่วมรักและดูหนังเอวีญี่ปุ่นกับเขาครั้งแรกก็ให้คุณเลิกกังวลเรื่องหุ่นซะเท่านี้ก็ช่วยให้คุณได้ร่วมรักกับเขาอย่างเต็มที่แล้วล่ะ 3.ทำให้เขาเห็นบ้างว่าสาวๆเซียนแค่ไหน แน่ละว่าในการร่วมรักและดูหนังเอวีญี่ปุ่นกับหนุ่มๆครั้งแรกนั้นสาวๆก็น่าจะเขินไม่น้อยแต่ทว่าสาวๆทราบไหมว่าการที่คุณได้เป็นฝ่ายแสดงลีลาการร่วมรักให้เขาเห็นบ้างนั้นนี่มันก็ช่วยให้เขามีความสุขอย่างมากเลยนะแถมมันยังทำให้เขาประทับใจในตัวคุณสุดๆเลยด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีคุณก็ควรลองเป็นฝ่ายรุกเขาก่อนซะบ้างนะแล้วทางเรารับรองได้เลยว่าการร่วมรักของคุณในครั้งรักมันจะต้องร้อนแรงและเร้าใจมากกว่าดีคุณคิดอย่างแน่นอนแถมนอกจากนี้นั้นมันยังเป็นประตูในการนำคุณไปสู่การร่วมรักครั้งต่อๆไปอีกด้วยนะ

อย่าได้ริทำสิ่งเหล่านี้ยามที่ร่วมเตียงรักกับพวกสาวๆล่ะ

                           ในเรื่องการจัดหนักนั้นคุณก็น่าจะทราบกันดีนะว่ามันคือเรื่องที่สำคัญกับคู่รักสุดๆเลยล่ะเพราะมันไม่เพียงแต่จะช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณมันกระชับมากขึ้นเท่านั้นแต่ทั้งนี้มันยังช่วยให้คุณมีร่างกายและจิตใจที่แข็งแกร่งอีกด้วยแต่คุณผู้ชายอย่าเพิ่งตื่นเต้นและดีใจไปเพราะแม้ว่าการจัดหนักมันจะมีข้อดีเยอะก็จริงแต่ในขณะเดียวกันมันก็เกิดเรื่องไม่ดีได้เช่นกันหากคุณทำมันไม่ดีพอยิ่งกับคุณผู้ชายที่ชอบทำพลาดเมื่ออยู่บนเตียงรักกับสาวๆนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้เธอไม่อยากดูหนังโป๊กับคุณอีกต่อไปแน่เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่จะไม่ได้จัดหนักกับสาวๆอีกนั้นงั้นเรามาดูสิ่งที่คุณไม่ควรทำตอนจัดหนักกับสาวๆกันหน่อยดีกว่า 1.รีบเร่งโลมเลีย แน่ละว่าในช่วงที่คุณกำลังร่วมรักกับสาวๆอย่างเร่าร้อนราวกับในหนังโป๊นั้นคุณคงไม่อยากเสียเวลาโลมเลียให้กับพวกสาวๆเป็นเวลานานแน่แต่เราอยากจะบอกว่าทำเช่นนั้นไม่ได้เด็ดขาดเพราะการที่คุณไม่โลมเลียให้กับสาวๆเหมือนในหนังโป๊นั้นมันไม่เพียงแต่จะทำให้เธอไปถึงจุดสุดยอดได้ยากเท่านั้นนะแต่มันยังทำให้พวกเธอมีอารมณ์ร่วมรักกับคุณได้ไม่เต็มที่อีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้สาวๆร่วมรักกับคุณต่อไปทางที่ดีก็อย่ารีบเร่งโลมเลียให้กับสาวๆจะดีกว่านะ 2.ไม่ทำให้การร่วมรักดีขึ้น ในช่วงที่คุณร่วมรักและดูหนังโป๊กันใหม่ๆแน่ละว่าอะไรๆมันก็คงดีไปหมดแหละแต่เมื่อเวลาผ่านไปหากคุณยังมัวใช้แต่ท่าร่วมรักเดิม ๆนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้สาวๆรู้สึกเบื่อคุณอย่างแน่นอนแถมที่แย่ไปกว่านั้นมันยังทำให้พวกเธอไปไม่ถึงจุดสุดยอดตามที่ต้องการอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่สาวๆจะไม่ร่วมรักกับคุณอีกคุณก็ควรทำให้การร่วมรักมันดีขึ้นด้วยการเอาท่าใหม่ๆมาใช้บ้างจะดีกว่านะเท่านี้ก็ทำให้สาวๆติดใจคุณไม่น้อยแล้วล่ะ 3.ดันพูดไม่เข้าหูเธอ เรารู้ดีว่าคุณเองก็คงอยากจะหยอกล้อสาวๆและทำให้พวกเธอสนุกไปกับการร่วมรักในครั้งนั้นแต่นั่นมันก็ไม่ได้แปลว่าคุณจะพูดอะไรกับพวกเธอก็ได้หรอกนะเพราะเมื่อไหร่ที่คุณเผลอพูดจาไม่เข้าหูพวกเธอนั้นบอกเลยว่าอารมณ์ของสาวๆจะต้องดับไปทันทีแน่เพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้สาวๆร่วมรักและดูหนังโป๊กับคุณต่อไปนั้นทางที่ดีเราว่าคุณอย่าได้พูดจาอะไรที่มันไม่เข้าหูพวกเธอจะดีกว่านะและควรกล่าวชมพวกเธอด้วยเพียงเท่านี้ก็ทำให้สาวๆอยากร่วมรักกับคุณแล้วแถมนอกจากนี้การกล่าวชมเธอบ่อยๆมันยังช่วยกระตุ้นอารมณ์ให้เธอไปถึงจุดสุดยอดได้ง่ายมากกว่าเดิมอีกด้วยนะ

อร่อยกับราชินีแห่งผลไม้แถมยังมีประโยชน์หลากหลาย

      เป็นผลไม้หากินได้ตามฤดูกาล มังคุดเก็บเกี่ยวอยู่ในช่วงเดือนมิถุนายน ถึง สิงหาคมของทุกปี เรียกได้ว่าเป็นผลไม้ที่คนไทยนิยมกิน ราคาก็ไม่แพงและหาได้ง่าย กินแล้วมีแรงดูคลิปหลุดไทยได้ทั้งคืน ประโยชน์ของมังคุด มีสรรพคุณดีๆเยอะเลย     1 ส่วนต่างๆของต้นมังคุดมีประโยชน์และยังมีสรรพคุณทางยา    2 ช่วยบรรเทาอาการต่างๆ รวมทั้งมีผลกับสุขภาพอีกด้วย มังคุดแม้จะไม่ได้มีปริมาณวิตามินที่สูงมาก เหมือนกับผลไม้ชนิดอื่น แต่กับมีสารอนุมูลอิสระที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเป็นอย่างมาก ช่วยให้ผิวพรรณสวยเหมือนกับดาราใน คลิปหลุดไทย    อีกทั้งเปลือกมังคุด มีสาร Zenfone ปัจจุบันยังนิยมหันมาทำเครื่องดื่มน้ำมังคุด เพื่อสุขภาพและ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางรูปแบบต่างๆโดยมังคุดมีสรรพคุณๆดังนี้     1 บำรุงกำลัง ทำให้ร่างกายสดชื่น เหนื่อยจากงานมาก็สามารถดูคลิปหลุดไทยต่อได้     2…

เคล็ดลับกระชับกล้ามเนื้อเชิงกรานเพื่อเพิ่มความฟิต

กล้ามเนื้อเชิงกราน (Pelvic floor muscles) เป็นกลุ่มกล้ามเนื้อที่อยู่ระหว่างกระดูกเชิงกราน มีหน้าที่สำคัญในการพยุงอวัยวะภายในบริเวณอุ้งเชิงกราน เช่น กระเพาะปัสสาวะ ลำไส้ใหญ่ มดลูก และรังไข่ นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมการขับถ่ายปัสสาวะ อุจจาระ ที่สำคัญคือเพิ่มความฟิตของช่องคลอดให้ตอดสะใจยิ่งกว่าคลิปโป๊ที่คุณเคยดู สาเหตุสำคัญของการบริหารกล้ามเนื้อส่วนนี้ คือ หากกล้ามเนื้อเชิงกรานอ่อนแรง อาจทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมา เช่น ปัสสาวะเล็ด อุจจาระเล็ด กลั้นปัสสาวะหรืออุจจาระไม่อยู่ ปวดท้องน้อย และปวดหลังส่วนล่าง วิธีกระชับกล้ามเนื้อเชิงกรานสามารถทำได้ด้วยการออกกำลังกายแบบ Kegel exercises เป็นการออกกำลังกายง่ายๆ ที่สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา…