เรื่องเสียวมันเริ่มต้นด้วยการชักชวนของเพื่อนผม ไอ้กร มันได้สาวสวยคนหนึ่งมาเย็ด ซึ่งถ้าจะพูดว่าไอ้นี่มันคือนักเย็ดมืออาชีพก็คงไม่ผิดหรอกครับ ไม่รู้ว่าอายุแค่ 20 ต้นๆ มันผ่านมาแล้วกี่หี เย็ดมาแล้วกี่คน แต่ละคนเด็ดๆ ทั้งนั้น สำหรับมันคลิปโป๊ไร้ความหมายไปเลย เพราะมันได้เย็ดมาแล้วไม่ซ้ำหน้า แล้วในวันนี้ มันก็ชวนผมไปร่วมด้วย เพราะมันบอกว่า สาวของมันคนนี้อยากลองสวิงดู ก็เลยกลายเป็นผม ที่สนิทสนมกับมัน ชนิดที่ว่าเห็นควยกันมาตั้งแต่เล็กจนโตนั่นเอง

ผมไปที่บ้านของมัน และทันทีที่เปิดประตูเข้าไป ก็เห็นไอ้กรมันนอนอยู่บนเตียง ในขณะที่สาวน้อยคนนั้นก้มๆ เงยๆ อมควยให้มันอยู่ เสียงอมควยดังขึ้นมาพอๆ กับเสียงครางของมันอย่างกับคลิปโป๊ ที่กำลังกดหัวของเธอลงไปซ้ำๆ ให้ได้จังหวะที่มันต้องการ ขนาดมองมุมนี้ผมยังรู้สึกเลยว่าเธอโคตรน่าเย็ด นมใหญ่ฉิบหาย ทั้งๆ ที่เอวบางนิดเดียว ผมถอดกางเกงตั้งแต่หน้าประตู ก่อนที่จะค่อยๆ เดินตรงเข้าไปหาแบบควยแข็งขึ้นมาทันทีโดยที่ไม่ต้องปลุกปั่นอะไรขึ้นมา เธอเอื้อมมือขึ้นมาจับควยของผมเอาไว้ทันทีแล้วเริ่มชักควยของผมไปพร้อมๆ กับจังหวะที่กำลังดูดควยของไอ้กรอย่างเมามัน

ผมเห็นตั้งแต่แรก ราวกับฉากในคลิปโป๊ เนินหีใหญ่อูมฉิบหาย โคตรชอบเลย หีอูมๆ แบบนี้ ไอ้กรค่อยๆ แหวกแคมหีของเธอออกช้าๆ แล้วยิ้มกว้างกว่าเดิม บอกว่าหีชมพูด้วยไอ้สัตว์ แล้วซุกหน้าลงไปเลียหีให้เธอทันที วินาทีนั้นแหละ ที่ความเสียวซ่านมันส่งต่อมาที่ผม เพราะว่ายิ่งไอ้กรมันดูดหีของเธอ เลียหีของเธอรุนแรงเท่าไหร่ เธอเองก็ยิ่งดูดควยของผมแรงขึ้นเท่านั้น จากที่ผมยืนขาแข็งให้เธออมควยอยู่เฉยๆ ตอนนี้เริ่มทนไม่ไหวแล้ว จับหัวของเธอเอาไว้ แล้วโขกใบหน้าของเธอเข้ามาที่ควยของผมจนสุดโน ยิ่งโขกเท่าไหร่ ก็ยิ่งเสียวควยมากขึ้นเท่านั้น ยิ่งได้เห็นไอ้กรกำลังเลียหีให้เธออย่างเมามันส์ ผมเองก็ยิ่งเงี่ยนตามมันไปด้วย

ผมค่อยๆ ขยับร่างกายนอนลงช้าๆ แล้วให้เธอโน้มตัวลงมาอมควยของผม ในขณะที่ไอ้กรมันเตรียมตัวพร้อมแล้ว ชักควยรอจนแข็งโป๊ก แล้วตั้งท่า ก่อนที่จะแทงควยใหญ่ยาวของมันเข้าไปเต็มรูหีของเธอ ก่อนที่จะกระแทกเต็มรัก จนร่างกายของเธอสั่นสะท้าน ไม่มีเวลาให้เธอหายใจด้วยซ้ำ มีเพียงเสียงครางเบาๆเหมือนคลิปโป๊ ลำคอของเธอที่อมควยของผมค้างไว้อยู่ มันก็รัวลำควยกระแทกเย็ดหีของเธอแบบไม่ยั้งเลยทีเดียว

จนสุดท้ายแล้วผมเองก็เริ่มไม่ไหว เสียวจนออกสีหน้า ไอ้กรที่มองอยู่ก็ยิ้มออกมาแล้วฟังเสียงครางของผม ก่อนที่จะเร่งจังหวะเต็มที่ ผมจับเอวของเธอกดลงมามิดลำควย ตอนที่ไอ้กรก็จับหัวของเธอกดเข้าไปจมลำควย น้ำควยแตกในปากของเธอจนสำลัก ปริ่มออกมาตามริมฝีปากและปลายคาง กลิ่นน้ำควยโยคลุ้งไปทั่วทั้งห้อง พร้อมกับร่างกายของเธอที่ค่อยๆ เลื่อนลงไปนอนอย่างหมดแรง

By Johnny

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *