เราว่ามันก็คือเรื่องเฉยๆนะที่คนเราคบและชมหนังเอวีญี่ปุ่นกันไปได้สักช่วงนึงแล้วมีการร่วมรักกันแต่ทว่ากับสาวๆที่ไม่เคยผ่านการร่วมรักหรือชมหนังเอวีญี่ปุ่นกับใครมาก่อนเลยนั้นเราว่านั่นมันก็คงทำให้คุณตื่นเต้นไม่น้อยเลยทีเดียวใช่ไหมล่ะแต่เราอยากจะบอกว่าคุณไม่ต้องกังวลไปหรอกนะเพราะทั้งหมดนั้นมันล้วนเกิดจากความรักทั้งนั้นแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก่อนจะไปร่วมรักกับหนุ่มๆคุณก็ต้องรู้ถึงสิ่งที่เขาต้องการในขณะร่วมรักด้วยนะเอาล่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าในการร่วมรักครั้งแรกนั้นหนุ่มๆหวังอะไรจากคุณกันบ้างและรับประกันได้เลยว่างานนี้การร่วมรักในครั้งนั้นต้องเพอร์เฟกต์สุดๆแน่นอน

1.ให้คุณกระตือรือร้นหน่อย การที่เขาให้คุณทำเช่นนี้มันไม่ได้แปลว่าเขาอยากให้คุณโหยหาการร่วมรักกับคุณดั่งในหนังเอวีญี่ปุ่นหรอกนะแต่ทว่าในทางกลับกันมันบอกถึงการให้คุณกระตือรือร้นที่จะร่วมมือกับเขาในการร่วมรักไปพร้อมๆกันนั่นเองและที่สำคัญอย่าได้ปล่อยให้เขาทำอยู่ฝ่ายเดียวเด็ดขาดเพราะนั่นจะทำให้เขาเสียอารมณ์และไม่อยากดูหนังเอวีญี่ปุ่นกับคุณอย่างมากเลยล่ะซึ่งนี่ก็คืออีกหนึ่งสิ่งที่พวกหนุ่มๆเขาต้องการจากคุณในการร่วมรักครั้งแรกเช่นกันเพราะงั้นแล้วก็อย่าลืมกระตือรือร้นยามอยู่บนเตียงรักกับเขาหน่อยล่ะ

2.อย่าได้วิตกเรื่องรูปร่าง เราว่ามันคงมีสาวๆไม่น้อยเลยแน่ๆที่อาจจะเกร็งและกลัวเมื่อต้องเผยรูปร่างให้เขาได้ดูขณะร่วมรักและดูหนังเอวีญี่ปุ่นกับหนุ่มๆแต่เราอยากจะบอกว่าคุณไม่ต้องวิตกกังวลไปไกลหรอกนะเพราะแท้จริงแล้วพวกหนุ่มๆเขาไม่ได้โฟกัสเรื่องนี้หรอกทั้งนี้สิ่งที่คุณต้องหันไปให้ความสำคัญนั้นก็ควรเป็นเรื่องลีลาซะมากกว่าเพราะงั้นแล้วในการร่วมรักและดูหนังเอวีญี่ปุ่นกับเขาครั้งแรกก็ให้คุณเลิกกังวลเรื่องหุ่นซะเท่านี้ก็ช่วยให้คุณได้ร่วมรักกับเขาอย่างเต็มที่แล้วล่ะ

3.ทำให้เขาเห็นบ้างว่าสาวๆเซียนแค่ไหน แน่ละว่าในการร่วมรักและดูหนังเอวีญี่ปุ่นกับหนุ่มๆครั้งแรกนั้นสาวๆก็น่าจะเขินไม่น้อยแต่ทว่าสาวๆทราบไหมว่าการที่คุณได้เป็นฝ่ายแสดงลีลาการร่วมรักให้เขาเห็นบ้างนั้นนี่มันก็ช่วยให้เขามีความสุขอย่างมากเลยนะแถมมันยังทำให้เขาประทับใจในตัวคุณสุดๆเลยด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีคุณก็ควรลองเป็นฝ่ายรุกเขาก่อนซะบ้างนะแล้วทางเรารับรองได้เลยว่าการร่วมรักของคุณในครั้งรักมันจะต้องร้อนแรงและเร้าใจมากกว่าดีคุณคิดอย่างแน่นอนแถมนอกจากนี้นั้นมันยังเป็นประตูในการนำคุณไปสู่การร่วมรักครั้งต่อๆไปอีกด้วยนะ

By Johnny

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *