ไม่น้อยเลยที่จะเห็นบรรดาไอดอลของญี่ปุ่นที่สุดท้ายแล้วมักจะผันตัวเข้าสู่วงการหนัง AV ญี่ปุ่นในที่สุด ซึ่ง มานามิ ยาโนะ ก็คือหนึ่งในนั้น

ก่อนหน้าที่จะเป็น มานามิ ยาโนะ เธอคือ มิซาโตะ มาเอดะ สมาชิกวงร็อค เกิร์ลกรุ๊ป แห่งวง Apple Tale โดยเธอได้เริ่มเส้นทางสายบันเทิงเมื่อปี 2011 ต่อมาเมื่อปี 2014 เธอได้รับโอกาสจาก Nippon Television ให้รับหน้าที่เป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ แถมเธอก็ยังรับงานถ่ายแบบไปด้วย ก่อนเธอจะเลือกจบเส้นทางนี้ที่ตั้งใจทำมา 13 ปี

ข่าวลือสะพัดว่ากันว่ากว่าจะได้ตัว มานามิ ยาโนะ มาไม่ง่ายเลย ทางค่าย SOD ถึงขั้นทุ่มสุดตัวเพื่อที่จะให้เธอยอมเซ็นสัญญาฉบับพิเศษกับทางค่ายที่มีมูลค่าเกิน 7 หลัก

จนเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2024 ทางค่ายต้นสังกัดก็ได้ปล่อยผลงานเดบิวต์ของเธอออกมา ซึ่งผลตอบรับก็พุ่งกระฉูดทันที บนเว็บไซต์ FANZA.com ในรหัสผลงาน STARS-984 ดารา Manami Yano AV เปิดตัว ที่ต้องบอกเลยว่าเด็ดสุดๆไม่ผิดหวังที่รอคอย เธอไม่เกร็งแถมยังปล่อยจอยปล่อยใจสุดขีด แอบกระซิบว่ามีฉากบนรถด้วยล่ะ ใจเต้นสุดๆ

ทาง มานามิ ยาโนะ ก็ไม่ปล่อยให้เหล่าบรรดาแฟนคลับต้องรอนาน ปล่อยผลงานชิ้นที่สองเมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2024 กับรหัสผลงาน STARS-995 เซเลบเซ็นสัญญา 100 ล้านเยน ปล่อย 4 การแสดงสุดช็อก! มานามิ ยาโนะ ผลงานชิ้นนี้ก็เด็ดไม่แพ้กัน น้ำมงน้ำมันจัดเต็ม ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดของเด็ดก็เข้าไปติดตามเธอได้ตามช่องทางด้านล่างเลย

Twitter : yano_ema

Instagram : yano_ema

By Johnny

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *